Mô tả

Quầy giữ nóng 2 khay Gn 1/1

Quầy giữ nóng này thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, căn tin công nghiệp và các cơ sở thực phẩm khác để giữ nóng thực phẩm sau khi đã nấu.

Quầy giữ nóng 2 khay Gn 1/1
Quầy giữ nóng 2 khay Gn 1/1

Thông số kĩ thuật :

Tên sản phẩm: Quầy giữ nóng 2 khay

Vật liệu : inox  201 hoặc 304

Kích thước:800x750x800

Công suất :2.5 KW

Nguồn điện 220v

Bao gồm 2 khay Gn 1/1 sâu 9cm

4 chân làm bằng hộp có chân tăng chỉnh chiều cao hoặc bọc cao su

 

Đặc điểm chung của một quầy giữ nóng 2 khay GN 1/1 bao gồm:

Kích thước tiêu chuẩn: Quầy giữ nóng thường có kích thước phù hợp với hai khay kích thước GN 1/1 (tương đương 530mm x 325mm). Kích thước này cho phép bạn đặt nhiều loại thực phẩm trên hai khay cùng một lúc.

Chất liệu: Quầy giữ nóng thường được làm từ thép không gỉ hoặc các vật liệu chịu nhiệt khác để đảm bảo tính bền vững và dễ dàng vệ sinh.

Hệ thống giữ nhiệt: Máy có hệ thống giữ nhiệt thông qua dây sợi điện hoặc dầu nhiệt để duy trì nhiệt độ ổn định trong khoang chứa thực phẩm.

Điều khiển nhiệt độ: Máy có bộ điều khiển nhiệt độ cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu của từng loại thực phẩm.

Cửa kính: Quầy giữ nóng thường được trang bị cửa kính trong suốt, giúp nhân viên thấy được các món ăn bên trong mà không cần mở cửa làm mất nhiệt.

Thiết kế tiện dụng: Có thể có các tính năng tiện dụng khác nhau như bánh xe di chuyển, tủ hâm nóng có thể di động, giá đỡ để đặt khay thực phẩm, hệ thống thoát nước thừa và các tùy chọn tuỳ chỉnh khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quầy giữ nóng 2 khay Gn 1/1”