Giới thiệu

OSATA là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bếp công nghiệp uy tín. Với mong muốn trở thành một cầu nối quan trọng giúp cho khách hàng tiếp cận được với những sản phẩm bếp an toàn, chất lượng; chúng tôi đã và đang không ngừng tạo ra những dòng sản phẩm bếp công nghiệp đa dạng về kiểu dáng, dẫn đầu về chất lượng.

Chúng tôi nhận thức được sứ mệnh cao cả của mình đó là mang lại cảm giác thuận tiện, an toàn, giúp cho công việc nội trợ của người đầu bếp trở nên đơn giản và thông minh hơn. Cùng với đó là tạo ra công ăn việc làm ổn định cho đội ngũ nhân viên của công ty, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Bếp Công nghiệp OSATA giờ đây là một trong những đơn vị tiên phong về sản xuất các sản phẩm bếp công nghiệp đa chức năng, đa chủng loại như bếp Á, Bếp Âu, Bếp Từ,… Chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải tiến nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng, uy tín nhất.

Năng lực nhân sự

Trải qua quá trình phát triển, Bếp công nghiệp OSATA hiểu rằng, chỉ có đầu tư vào tri thức với có đủ năng lực cạnh tranh không những với những công trình trong nước mà còn với cả những công trình có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì điều đó, Bếp công nghiệp OSATA luôn luôn đầu tư các khóa học nhằm trau dồi kiến thức cho đội ngũ nhân viên quản lý, nhân viên kỹ thuật và cả những công nhân trực tiếp sản xuất. Hệ thống nhân sự của Thiết bị bếp công nghiệp OSATA như sau:

 1. Nhân sự về kỹ thuật, tư vấn thiết kế: 5 người
 2. Nhân sự kỹ thuật, giám sát và vận hành sản xuất: 5 người
 3. Nhân sự kinh doanh, chăm sóc khách hàng: 10 người
 4. Nhân công sản xuất trực tiếp: 30 người.

Năng lực máy móc

Để đảm bảo tiến độ, khả năng vận hành sản xuất luôn luôn được đảm bảo nhất, Bếp công nghiệp OSATA đã đầu tư đầy đủ các loại máy móc tiên tiến nhất để đảm bảo mang lại không những là những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng, mà còn phải có giá thành tốt nhất. Khi tìm đến với Thiết bị bếp OSATA, bạn hãy luôn luôn yên tâm rằng, bạn đã tìm đến đúng đơn vị trực tiếp Gia công inox, không những vậy, mà bạn còn thực sự yên tâm hơn nữa, khi đó còn là đơn vị trực tiếp Sản xuất inox có uy tín nhất trong sản xuất và gia công bếp công nghiệp.

Hệ thống trang thiết bị phục vụ sản xuất inox của bếp công nghiệp OSATA:

 1. Dàn xả phôi từ cuộn: 1 máy
 2. Máy xả phôi tấm: 2 máy
 3. Máy đột CNC: 1 máy
 4. Máy cắt laser: 1 máy
 5. Máy cắt góc: 2 máy
 6. Máy chấn gấp: 2 máy
 7. Máy hàn và các trang thiết bị cầm tay khác.

Quy trình làm việc tại Công ty bếp công nghiệp Osata:

 1. Tư vấn và thiết kế

Chúng tôi thực hiện tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng và lấy mẫu sản phẩm (nếu có). Dựa vào những mong muốn của khách hàng để tư vấn kiểu dáng màu sắc, chất liệu phù hợp.

 1. Báo giá và thủ tục

Sau khi thống nhất về mẫu thiết kế, chúng tôi tiến hành báo giá và đi đến giai đoạn ký kết hợp đồng.

 1. Thực hiện sản xuất

Sau bước ký kết hợp đồng là giai đoạn sản xuất, thi công. Chúng tôi tiếp tục lắng nghe những thay đổi trong mong muốn của quý khách hàng để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

 1. Kiểm tra và bàn giao

Sau khi thi công xong, khách hàng thực hiện kiểm tra hàng, sau khi đã hài lòng, chúng tôi tiến hành giao hàng đến địa chỉ được yêu cầu.

Cam kết của công ty bếp công nghiệp Osata:

 • Thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Trực tiếp sản xuất
 • Bảo hành tận tình, giao hàng nhanh chóng
 • Thái độ tôn trọng, tuân thủ, đoàn kết
 • Tư vấn khảo sát, thiết kế, báo giá nhanh chóng, miễn phí
 • Đáp ứng đúng chủng loại vật liệu
 • Đảm bảo tiến độ
 • Quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao
 • Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý

Sự tin tưởng và công nhận của quý khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua chính là minh chứng và là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh của mình. Cảm ơn quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm bếp công nghiệp của OSATA.