Ưu Điểm và Tiện Lợi Của Bếp Hầm công nghiệp

Ưu Điểm và Tiện Lợi Của Bếp Hầm công nghiệp

Ưu Điểm và Tiện Lợi Của Bếp Hầm công nghiệp

Bếp hầm công nghiệp là một trong những loại bếp chuyên dùng trong các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, trường học, khu công nghiệp. Bếp hầm có chức năng hầm canh và chế biến các món ăn với số lượng lớn. Bếp hầm còn được trang bị thêm nước làm mát và vệ sinh mặt bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp hầm công nghiệp còn tiết kiệm tối đa thời gian sơ chế thực phẩm. Vì thế nếu sử dụng theo cách truyền thống như sử dụng nồi hầm sẽ mất nhiều thời gian hơn do cần số lượng lớn, cùng Bếp Công Nghiệp Osata tìm hiểu kỹ hơn.
• Chất liệu: Bếp hầm công nghiệp hiện nay chủ yếu sử dụng chất liệu chính là inox 201, inox 304. Tuy nhiên, inox 304 có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và độ bền cũng tốt hơn so với inox 201.
• Kích thước: Bếp hầm thường được thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo kích thước của gian bếp sao cho phù hợp.
• Họng bếp: họng gang là loại được sử dụng phổ biến nhất trong các loại bếp hầm công nghiệp. Tuy nhiên, giá thành của mỗi loại họng sẽ khác nhau rất nhiều bởi chúng sở hữu nhiều tính năng khác nhau.

1. Bếp giúp tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng

– Không giống với những loại bếp truyền thống bếp hầm sử dụng nguyên liệu chính là gas cùng với hệ thống đánh lửa tự động cho ngọn lửa đều, thời gian làm chín thức ăn nhanh chóng.
– Không chỉ có vậy, bếp còn được thiết kế với mâm chia lửa ở dạng kim phun cho ngọn lửa đều. Giúp tiết kiệm gas và thuận lợi cho quá trình hầm thức ăn.
– Bếp còn được tích hợp với vòi nước cho phép các đầu bếp thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng. Không mất quá nhiều thời gian di chuyển.
– Vòi nước được thiết kế thêm sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của các đầu bếp.
2. Bếp được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều gian bếp khác nhau
Không phải gian bếp nào cũng giống nhau nên việc lựa chọn kích thước bếp phù hợp với không gian rất quan trọng, nên trước khi chọn bếp chúng ta cần cân nhắc không gian trong nhà bếp thích hợp với loại bếp đơn hay bếp đôi.

3. Bếp vô cùng bền bỉ theo thời gian và dễ làm sạch
Do làm bằng chất liệu inox cao cấp với bề mặt trơn, sáng bóng nên đã tạo điều kiện cho người sử dụng nhanh chóng vệ sinh, làm sạch gian bếp của nhà hàng, khách sạn mình bằng các loại nước tẩy rửa thông thường hoặc cũng có thể chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.
4. Bếp được thiết kế an toàn, chắc chắn

– Hầm sử dụng nồi có kích cỡ lớn nên bếp được thiết kế vô cùng an toàn, chắc chắn, chịu lực tốt. Bếp với 1 họng đốt hoặc 2 họng đốt thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ.
– Đặc biệt, bếp hầm thấp đơn hoặc đôi có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị oxy hóa, gỉ sắt theo thời gian và bếp luôn được bền đẹp theo thời gian.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *