Tủ cơm điện 24 khay

Tủ cơm điện 24 khay với vật liệu chế tạo là inox cao cấp, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Công nghệ tiên tiến giúp quá trình nấu nhanh hơn.

Tư vấn miễn phí 24/7: 0965 290 122 – 0868 364 379

Mô tả

Tủ cơm điện 24 khay

Bếp công nghiệp OSATA xin giới thiệu về tủ nấu cơm điện 24 khay OSATA – một siêu phẩm công nghệ trong lĩnh vực nấu ăn công nghiệp, với sự tiện ích, hiệu suất và khả năng nấu cơm số lượng lớn.

Tủ nấu cơm điện 24 khay OSATA là giải pháp hoàn hảo cho các nhà hàng, nhà hàng tự phục vụ, căng tin công nghiệp hoặc bất kỳ cơ sở nấu ăn lớn nào có nhu cầu sản xuất cơm số lượng lớn. Với khả năng nấu 24 khay cơm cùng một lúc, nó mang đến sự tiện lợi và hiệu quả tối đa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn lực.

Tủ cơm điện 24 khay

 

Tủ nấu cơm điện 24 khay OSATA được thiết kế với sự chắc chắn và độ bền cao, sử dụng vật liệu inox chất lượng cao, giúp chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Với giao diện điều khiển thông minh và tiện lợi, bạn có thể dễ dàng thiết lập và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu và các chế độ khác để đảm bảo cơm được nấu chín hoàn hảo và đồng đều trên từng khay.

Tủ nấu cơm điện 24 khay OSATA không chỉ đáp ứng được nhu cầu nấu cơm số lượng lớn mà còn cung cấp những tính năng thông minh để tối ưu hiệu suất và đa dạng hóa món ăn. Chế độ hẹn giờ linh hoạt cho phép bạn lên lịch nấu cơm trước, đảm bảo cơm luôn được nấu đúng giờ và giữ ấm tốt hơn. Chế độ nấu chín tự động và chế độ nấu nhanh giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo cơm luôn mềm mịn và thơm ngon.

 

Tủ cơm điện 24 khay giá rẻ

Với tủ nấu cơm điện 24 khay OSATA, bạn sẽ có khả năng nấu cơm số lượng lớn và hiệu suất cao. Khả năng nấu 24 khay cùng một lúc giúp bạn nấu cơm chất lượng cao cho một số lượng lớn người một cách dễ dàng và hiệu quả. Hãy để tủ nấu cơm điện

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ cơm điện 24 khay”