Tủ cơm điện 12 khay

Tủ cơm điện 12 khay với vật liệu chế tạo là inox cao cấp, giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ. Công nghệ tiên tiến giúp quá trình nấu nhanh hơn.

Tư vấn miễn phí 24/7: 0965 290 122 – 0868 364 379

Mô tả

Tủ cơm điện 12 khay

Bếp công nghiệp OSATA xin giới thiệu về tủ nấu cơm điện OSATA – một biểu tượng của sự tiện lợi, linh hoạt và hiệu suất cao trong việc nấu cơm.

Tủ nấu cơm điện 12 khay OSATA là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, căng tin công nghiệp hoặc bất kỳ cơ sở nấu ăn lớn nào có nhu cầu sản xuất cơm số lượng lớn. Với khả năng nấu 12 khay cơm cùng một lúc, nó mang đến sự tiện lợi tối đa và giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn lực.

"</p

Tủ nấu cơm điện 12 khay OSATA được thiết kế với sự chắc chắn và độ bền cao, với vỏ ngoài được làm từ inox chất lượng cao, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Với giao diện điều khiển thông minh và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng thiết lập và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu và các chế độ khác để đảm bảo cơm được nấu chín hoàn hảo.

 

"</p

Tủ nấu cơm điện 12 khay OSATA không chỉ đáp ứng được nhu cầu nấu cơm số lượng lớn mà còn cung cấp những tính năng thông minh để tăng cường hiệu suất nấu ăn. Chế độ hẹn giờ linh hoạt giúp bạn lên lịch nấu cơm trước, đảm bảo cơm luôn đúng giờ và ấm hơn. Chế độ nấu chín tự động đảm bảo cơm được nấu chín đều và mềm mịn.

Với tủ nấu cơm điện OSATA, bạn sẽ có sự linh hoạt và hiệu suất cao trong việc nấu cơm. Với khả năng nấu 12 khay cùng một lúc, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức và nấu cơm chất lượng cao cho số lượng lớn người dùng. Hãy để tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện OSATA trở thành đối tác đáng tin cậy trong nhà bếp của bạn, giúp bạn tạo ra những bữa cơm tuyệt vời và mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ cơm điện 12 khay”