Thiết bị bếp á công nghiệp – bếp á nhà hàng

Kinh nghiệm lựa chọn bếp từ công nghiệp đôi

Thiết bị bếp á công nghiệp – bếp á nhà hàng

Thiết bị bếp á công nghiệp – bếp nhà hàng

Bếp Á Công Nghiệp Là Gì?

Bếp Á, Bếp Công Nghiệp là loại thiết bị bếp công nghiệp chuyên dùng để nấu các món ăn, Bếp Á được làm bằng chất liệu inox (thép không gỉ), loại bếp inox công nghiệp này có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng được gia công hoàn toàn bằng inox 304. Chính vì thế độ bền của sản phẩm cao hơn những loại bếp bằng chất liệu khác.

Mẫu bếp hầm đôi công nghiệp, bếp hầm công nghiệp 1 họng,2 họng,3 họng giá tốt tại xưởng

BẾP Á CÔNG NGHIỆP, BẾP GA CÔNG NGHIỆP

sử dụng bếp gas đô. 5A, 6A, có hệ thống đánh lửa bằng mangator rất thuận tiện và hữu ích cho công việc nấu nướng, phù hợp với nhiều vị trí không gian trong nhà hang.
rất dễ vệ sinh lau chùi do làm từ inox chống ăn mòn và được trang bị hệ thống làm sạch, mát mặt bếp. Không những vậy, bếp công nghiệp osata bao gồm thêm một bộ kiềng gang và một vòi nước cao cấp, giúp cho công việc nấu ăn nhanh chóng, an toàn và hợp vệ sinh. Đặc biệt, quý khách cũng có thể đặt kích thước Bếp Á công nghiệp theo kích thước phù hợp nếu muốn.

Thiết bị bếp inox nhà hàng, bếp inox công nghiệp chất lượng cao

Bếp Á công nghiệp (bếp gas công nghiệp):

Bếp á có nhiều loại bếp ga công nghiệp, bếp hầm đôi, bếp á 2 họng được thiết kế đẹp với chất liệu từ inox 304 có độ bền cao, tính thẩm mỹ, dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng, luôn có độ sáng bóng tạo thiện cảm đối với khách hàng.
Với các kích thước khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng, bếp gas công nghiệp được sử dụng trong các bếp ăn tập thể, có thể nấu những món ăn với số lượng lớn, cường độ nhiều mà không ảnh hưởng gì.

Các loại bếp á thường được sử dụng hiện nay đó là bếp á 2 họng, bếp á 3 họng, bếp hầm đôi, bếp hầm đơn bên dưới có thể có gầm hoặc không có gầm, tùy theo sự tiện dụng của nó mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp.

Sản phẩm Bếp Công Nghiệp, Thiết Bị Bếp Công Nghiệp, Loại bếp có thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng được gia công hoàn toàn bằng inox 304, chính vì thế độ bền cao hơn những loại bếp thông thường bằng chất liệu khác. Bếp công nghiệp đơn sử dụng bếp có hệ thống đánh lửa bằng mangator rất thuận tiện và hữu ích cho công việc nấu nướng. Sản phẩm ễ dàng lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng và có độ bền cao, luôn giữ vẻ sáng bóng.

Ảnh thực tế sản phẩm do bếp công nghiệp osata sản xuất và lắp đặt

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *