Mô tả

Quầy pha chế – Sự sang trọng trong pha chế

Quầy pha chế là một sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp dịch vụ như quán bar, nhà hàng hoặc quán cà phê. Sản phẩm này thường được chế tạo từ vật liệu inox, đặc biệt là inox 201 hoặc inox 304, để đảm bảo tính chất chống ăn mòn và độ bền cao. Các loại quầy này chính là một nền tảng làm việc dành cho nhân viên pha chế để chuẩn bị và trình bày các loại đồ uống.

Quầy pha chế thường được chế tạo từ vật liệu inox để đảm bảo tính chất chống ăn mòn và dễ dàng vệ sinh. Nó bao gồm một bề mặt làm việc rộng để pha chế, kệ đựng đồ uống và có thể có ngăn kéo để lưu trữ dụng cụ pha chế. Quầy chuyên dụng trong pha chế giúp tạo ra một không gian thuận tiện và chuyên nghiệp cho nhân viên pha chế để tạo ra các loại đồ uống độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng.

Quầy pha chế chữ LCấu tạo phổ biến của quầy pha chế hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu pha chế, các của hàng tiện lợi, quán cafe, quán bar… thì có rất nhiều chủng loại quầy đã được ra đời. Tùy vào mỗi nhu cầu khác nhau, mà công ty sản xuất quầy inox đã tạo ra sản phẩm khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào yêu cầu và thiết kế của từng khách hàng, các thành phần và tính năng có thể khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cụ thể riêng biệt và tạo một môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên pha chế. Để có thể chọn được loại quầy phù hợp cho mình, chúng ta hãy cũng nhau đi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của sản phẩm này nhé.

+ Bề mặt làm việc: Đây là bề mặt rộng và phẳng để nhân viên pha chế có không gian làm việc và pha chế đồ uống. Bề mặt này thường được làm bằng vật liệu chống ăn mòn như inox, giúp dễ dàng vệ sinh và chống bám dính.

+ Kệ đựng đồ uống: Quầy thường có các kệ để trưng bày và tổ chức các loại đồ uống như chai rượu, nước giải khát, đá, trái cây và các hương liệu khác. Kệ đựng đồ uống giúp nhân viên tiếp cận và sắp xếp các nguyên liệu pha chế một cách tiện lợi và dễ dàng.

+ Khay topping: Đây là các khay nhỏ để đặt các loại nguyên liệu, hạt, đường và các loại gia vị khác để trang trí và gia tăng hương vị cho đồ uống.

+ Ngăn kéo: Một số quầy pha chế có ngăn kéo để lưu trữ và sắp xếp các dụng cụ pha chế như ly, chén, thìa, máy xay và các vật dụng khác. Ngăn kéo tăng tính tiện lợi và giữ cho các dụng cụ được tổ chức gọn gàng.

+ Kệ dưới: Có thể thiết kế thêm kệ dưới để lưu trữ các vật dụng và nguyên liệu phục vụ như bình gas, bình nước, thùng rác hoặc thùng đá. Kệ dưới giúp tạo ra không gian lưu trữ tiện lợi và giữ cho quầy pha chế gọn gàng.

+ Hệ thống điện nước: Quầy pha chế được trang bị hệ thống điện nước để cung cấp nguồn nước và điện cho các thiết bị như máy pha cà phê, máy xay, máy lọc nước và các thiết bị khác.

+ Thùng rác: Một thùng rác nhỏ có thể được đặt gần hoặc được thiết kế tích hợp trong quầy để thu gom và xử lý rác thải trong quá trình pha chế.

+ Thùng đá: Một thùng đá có thể được thiết kế trong quầy pha chế để giữ cho đá lạnh và tiện lợi cho quá trình pha chế đồ uống. Thùng đá thường được công ty sản xuất quầy uy tín OSATA đổ cách nhiệt cao cấp, không bị vã mồ hôi. Phần nước trogn thùng đá sẽ được thu ra ngoài đường nước thải.

+ Rửa ly tự động: Một số loại quầy có hệ thống rửa ly tự động tích hợp, cho phép nhân viên phục vụ dễ dàng và nhanh chóng rửa sạch ly, chén sau khi sử dụng.

Tùy thuộc vào yêu cầu và thiết kế của từng quầy pha chế inox, các thành phần và tính năng có thể khác nhau để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và tạo một môi trường làm việc hiệu quả cho nhân viên pha chế.

 

1 đánh giá cho Quầy pha chế

  1. 5 trên 5

    Hoang Linh

    Đẹp quá


Thêm đánh giá