Mô tả

Quầy inox mặt phẳng có thành sau

Quầy inox mặt phẳng có thành sau là một loại quầy bếp được làm từ vật liệu inox (thép không gỉ) với mặt phẳng bề mặt và một thành sau để tạo nên không gian chứa đồ và hạn chế việc rơi vật ra khỏi quầy. Đây là một thiết bị hữu ích trong không gian bếp, đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở bếp công nghiệp.

Quầy inox mặt phẳng có thành sau

Thông số kĩ thuật :

  • Vật liệu:inox 201 hoặc inox 304.
  • Kích thước:1200x700x800mm, 1500x700x800mm, 1800x700x800mm.
  • Công năng: 3 ngăn kéo và 2 cánh mở
  • Có chân tăng chỉnh chiều cao
  • Công nghệ hàn khí argon chống gỉ

Cấu tạo:

Cấu tạo của quầy inox mặt phẳng có thành sau bao gồm một mặt bàn bằng inox chắc chắn, có thể có độ dày khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng. Bên dưới mặt bàn có thể có các hệ thống chân đứng hoặc bánh xe để dễ dàng di chuyển. Thành sau được gắn phía sau mặt bàn để giữ các vật dụng không bị rơi ra khỏi quầy.

Chức năng:

Chức năng chính của quầy inox có mặt phẳng và có thành sau là tạo ra một không gian làm việc rộng và tiện lợi trong quá trình chuẩn bị và chế biến thực phẩm. Quầy có thể được sử dụng để cắt, chặt, trộn và trình bày các nguyên liệu và công cụ cần thiết trong quá trình nấu ăn. Thành sau giúp ngăn chặn việc vật liệu bị rơi ra khỏi quầy, đồng thời tạo ra một không gian lưu trữ thuận tiện cho các dụng cụ và nồi nấu.

Vật liệu:

Vật liệu chính để sản xuất là inox, một loại thép không gỉ được chọn vì tính chất không bị ăn mòn, dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao. Inox cũng tạo nên một bề mặt phẳng và nhẵn, thuận tiện cho việc làm việc và làm sạch.

Địa chỉ mua quần inox mặt phẳng có thành sau uy tín:

Công ty thiết bị bếp công nghiệp OSATA là một địa chỉ uy tín để mua quầy inox tại Hà Nội. Công ty này chuyên cung cấp các thiết bị bếp chất lượng cao, bao gồm các loại quầy inox, bếp công nghiệp, tủ đông, tủ mát và các sản phẩm liên quan khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty OSATA và địa chỉ cụ thể tại trang web của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm chi tiết và mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quầy inox mặt phẳng có thành sau”