Mô tả

Quầy bar cafe – Giúp không gian quán cafe thêm sang trọng, lịch lãm.

Quầy bar cafe là một thành phần quan trọng trong không gian quán cafe hoặc quán bar, mang đến không chỉ chức năng phục vụ mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Thông thường, quầy bar cafe cũng được chế tạo từ vật liệu inox, đặc biệt là inox 201 hoặc inox 304 để đảm bảo tính chất chống ăn mòn và dễ vệ sinh.

Quầy bar cafe

Thông số kỹ thuật:

+ Vật liệu:inox

+ Kích thước:2000x700x1400mm

+ Công năng: 2 chậu rửa + vòi 1 thùng đá và 2 vòi xịt ly

+ Có chân tăng chỉnh chiều cao

+ Công nghệ hàn khí argon chống gỉ

+ Làm theo yêu cầu khách hàng

Cấu tạo của quầy bar cafe thường bao gồm:

+ Bề mặt làm việc: Quầy cafe có một bề mặt rộng và phẳng để phục vụ việc pha chế đồ uống và trình bày. Bề mặt này thường được làm bằng inox để chống ăn mòn và dễ dàng lau chùi.

+ Kệ đựng đồ uống: Quầy thường có kệ đựng đồ uống để trưng bày các loại chai rượu, nước giải khát, đá, trái cây và các loại hương liệu khác. Kệ giúp tạo sự trưng bày hấp dẫn và tiện lợi cho nhân viên phục vụ.

+ Ngăn kéo: Một số mẫu quầy được thiết kế với ngăn kéo để lưu trữ đồ dùng như dụng cụ pha chế, ly, chén, thìa và các phụ kiện khác. Ngăn kéo giúp tạo sự gọn gàng và tiện lợi trong việc lưu trữ các vật dụng cần thiết.

+ Kệ dưới: Quầy cũng có thể đi kèm với kệ dưới để đặt các đồ dùng và nguyên liệu phục vụ, như bình gas, máy lạnh mini, hoặc các phụ kiện khác.

Về tiện lợi rửa cốc chén, quầy bar cafe hay các loại quầy pha chế inox được thiết kế với bề mặt dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Inox có tính chất không bám dính, do đó việc rửa cốc chén trên bề mặt các loại quầy inox trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

1 đánh giá cho Quầy bar cafe

  1. 5 trên 5

    Văn Bảo

    Rất ưng ý chất lượng


Thêm đánh giá