Những ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm điện 24 khay

Những ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Những ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

1.tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những giải pháp nấu cơm hoàn hảo cho nhiều nhà hàng, quán ăn và các bếp ăn công nghiệp hiện nay. cùng bếp công nghiệp osata tìm hiểu về Những ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có nhiều loại theo kích thước khac nhau

1.1 Đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Với tủ nấu cơm công nghiệp này, người dùng không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian nấu mà còn có thể nấu được nhiều cơm hơn so với cách nấu truyền thống. tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sở hữu nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng. Không những vậy, loại tủ này còn có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hang có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể, kích cỡ tủ nấu cơm công hiện nay là tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay và 12 khay và 24 khay.

1.2 Nguyên lý hoạt động

tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có Nguyên lý hoạt động khá đơn giản, hoạt động chủ yếu dựa vào hơi nước bao quanh các khay. Từ đó, giúp cho cơm và một số loại thực phẩm khác chín nhanh hơn, không bị cháy, nhão mà vẫn giữ được độ thơm ngon, mềm dẻo nhất định.

1.3 Hướng dẫn sử dụng

 là thiết bị được nhiều người đầu tư sử dụng cho quán ăn, nhà hàng của mình nhằm đáp ứng công suất phục vụ lớn. Khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, nếu thực hiện đúng cách và bảo quản tốt thì tuổi thọ của thiết bị này sẽ được kéo dài theo thời gian.
Bước 1: Đấu nối và cấp nguồn điện cho thiết bị tủ hoạt động, nên lưu ý chọn nguồn điện hợp lý để tủ hoạt động ổn định, tránh các sự cố chập điện.
Bước 2: Chuẩn bị gạo và một số thực phẩm phù hợp với tủ nấu cơm bằng điện. Lựa chọn sắp xếp khay nấu hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.
Bước 3: Kiểm tra lại nguồn nước và các bộ phận kỹ thuật của tủ nấu cơm công nghiệp đã được ổn định hay chưa, sau đó mới tiến hành nấu cơm.
Bước 4: Nấu cơm và thức ăn bằng tủ cơm công nghiệp, hẹn thời gian trong khoảng 50 – 60 phút để ngắt nguồn thiết bị.
Bước 5: Sau khi cơm chín, từ từ mở tủ và lấy cơm cùng một số thực phẩm ra ngoài. Nên vệ sinh sạch sẽ và để các khay nấu khô ráo rồi mới lắp đặt vào tủ.

2. Ưu điểm

So với các nồi nấu cơm thông thường thì tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện với nhiều ưu điểm chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các nhà hàng, quán ăn. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về những gì mà tủ nấu cơm công nghiệp mang lại.

lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có nhiều ưu điểm vượt trợi hơn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *