Những lưu ý khi lắp đặt bếp á công nghiệp

Dùng bếp á thế nào cho hiệu quả?

Những lưu ý khi lắp đặt bếp á công nghiệp

Những lưu ý khi lắp đặt bếp á công nghiệp

Lắp đặt hệ thống bếp và lắp đặt bếp á công nghiệp là việc không thể thiếu và được xem là quan trọng nhất. Thế nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn chưa lưu tâm đến quá trình lắp đặt mà giao phó hoàn toàn cho đơn vị thi công.

bếp á công nghiệp 4 họng

Những thiết bị cần thiết trong một gian bếp công nghiệp

Khi lắp đặt bếp ăn công nghiệp ngoài việc cần lưu ý những điểm quan trọng, chính yếu thì bạn cũng cần biết đến những thiết bị cần có trong một gian bếp công nghiệp. Bếp Công Nghiệp Osata điểm một số lưu ý

Thứ nhất là tủ bếp inox, đây được xem là một loại vật dụng không thể bỏ qua, nó có thể đựng được nhiều vật dụng khác nhau trong khu bếp. Hơn hết, với các bếp ăn nhà hàng, khách sạn các loại tủ bếp inox còn dùng để trang trí, tăng độ thẩm mỹ cho bếp ăn.

Thứ hai đó là các loại bàn bếp inox, các loại bàn bếp tại bếp ăn công nghiệp đều có cấu trúc là các mặt và khung hoàn toàn bằng inox, giúp cho người dùng có thể lau chùi dễ dàng.
Đặc biệt cũng không thể bỏ qua các thiết bị xoong nồi. Các loại xoong nồi sử dụng chủ yếu trong bếp ăn công nghiệp chủ yếu được làm từ hai loại vật liệu chính đó là nhôm hoặc inox. Tuy nhiên, ngày nay xoong nồi inox ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả.

thiêt kế hệ thống bếp 2 họng, 3 họng, bếp âu công nghiệp

Những lưu ý khi lắp đặt bếp ăn công nghiệp

Sau khi tìm hiểu những thiết bị cần thiết, bếp Bếp Công Nghệp Osata mời bạn tiếp tục đi vào tìm hiểu những lưu ý khi lắp đặt bếp ăn công nghiệp. Việc lắp đặt bếp cho gia đình thì đơn giản, quy mô nhỏ còn đối với bếp ăn công nghiệp thì lớn hơn nhiều. Do đó khi lắp đặt cần phải được thiết kế công phu, chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật và lưu ý những điểm sau:
• Cần sắp xếp các thiết bị bếp á công nghiệp một cách hợp lý tránh làm ảnh hưởng cản trở năng suất. Để làm được điều này bạn cần phải tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, nhà thầu thiết kế.
• Lựa chọn những sản phẩm bếp có kích thước phù hợp với diện tích và quy mô căn bếp. Không nên lựa chọn các thiết bị bếp quá nhiều và kích thước lớn chiếm nhiều diện tích trong gian bếp gây cản trở quá trình nấu nướng và ngược lại.
• Bên cạnh việc lựa chọn kích thước phù hợp cũng cần phải chọn đúng những loại bếp cần thiết và an toàn. Khi lựa chọn bếp, hãy xác định nhu cầu món ăn cho khách hàng là món Âu hay món Á để lựa chọn thiết bị phù hợp và tốt nhất.

Lưu ý khi chọn đơn vị thi công lắp đặt bếp công nghiệp.

Để lắp đặt bếp ăn công nghiệp an toàn, khoa học và tiết kiệm chi phí nhất bạn cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín là đơn vị có quy trình thiết kế tối giản nhưng chặt chẽ, có đủ 6 bước căn bản: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng, khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công

Bếp Công Nghiệp Osata cũng khuyên bạn nên lựa chọn đội ngũ thi công lắp đặt có chuyên môn cao. Đó là các kỹ sư và kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Đơn vị lắp đặt thi công chuyên nghiệp sẽ không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng, số lượng thiết bị khi bàn giao cho khách hàng, mà sẽ còn hướng tới giá trị cốt lõi là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động. Đây cũng là lưu ý quan trọng cho bạn khi lựa chọn người bạn đồng hành của mình.
chúng tôi tự tin đáp ứng được các tiêu chí trên và hơn thế. Các bạn chỉ cần chia sẻ những mong muốn, bằng kinh nghiệm chuyên lắp đặt thi công bếp ăn công nghiệp và tay nghề cao trong suốt nhiều năm qua chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng của mình
• Điểm lưu ý quan trọng nhất là quy trình thiết kế lắp đặt cần được kiểm tra tỉ mỉ cẩn thận, tuyệt đối không được xảy ra sai sót nào. Chú ý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và an toàn cháy nổ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *