Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp

Nếu bạn là chủ nhà hàng, khách sạn, hay gia đình sử dụng thường xuyên chậu rửa, bạn sẽ gặp phải vấn đề về cặn và mỡ trong ống dẫn nước. Đây là điều không tránh khỏi và có thể dễ dàng giải quyết bằng cách sử dụng bẫy mỡ công nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp và cách sử dụng sản phẩm của công ty sản xuất bẫy mỡ inox OSATA để giải quyết vấn đề của bạn.

Bẫy mỡ công nghiệp là gì?

Bẫy mỡ công nghiệp là một thiết bị được sử dụng để ngăn chặn mỡ và các tạp chất khác vào hệ thống thoát nước. Nó thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, và các khu vực khác có nhiều hoạt động rửa chén đĩa. Bẫy mỡ công nghiệp giúp giảm thiểu sự tích tụ của mỡ trong hệ thống thoát nước, từ đó giúp giữ cho các ống dẫn nước luôn thông thoáng và tránh tình trạng tắc nghẽn.

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ công nghiệp

Bẫy mỡ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý của sự phân chia trọng lực. Nước và các tạp chất nhẹ hơn (như rau củ) sẽ được đẩy lên và thoát ra khỏi bẫy mỡ, trong khi mỡ và các tạp chất nặng hơn (như mỳ ống và thịt) sẽ bị giữ lại trong bẫy mỡ. Bẫy mỡ có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, tuy nhiên, inox là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Công ty sản xuất bẫy mỡ inox OSATA đã phát triển một loại bẫy mỡ công nghiệp với công nghệ tiên tiến để giúp giảm thiểu tích tụ mỡ trong hệ thống thoát nước. Bẫy mỡ của công ty OSATA có thể giữ và lọc mỡ, đồng thời loại bỏ các tạp chất khác như rau củ hay giấy.

Bẫy mỡ công nghiệp inox 304
Bẫy mỡ công nghiệp inox 304

Các loại bẫy mỡ của công ty sản xuất bẫy mỡ inox OSATA

Công ty sản xuất bẫy mỡ inox OSATA cung cấp nhiều sản phẩm bao gồm: bẫy mỡ cho nhà hàng, bẫy mỡ gia đình và bẫy mỡ cho chậu rửa gia đình.

Bẫy mỡ cho nhà hàng

Bẫy mỡ cho nhà hàng của công ty OSATA được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng hoặc quán ăn với lượng cặn và mỡ cao. Sản phẩm này có khả năng lọcmỡ và các tạp chất khác, giúp giữ cho hệ thống thoát nước sạch sẽ và thông thoáng. Bẫy mỡ của công ty OSATA có thể được lắp đặt trực tiếp vào hệ thống thoát nước hoặc dùng kết hợp với các thiết bị khác như bồn rửa chén đĩa để có hiệu quả tốt nhất.

Bẫy mỡ gia đình

Bẫy mỡ gia đình của công ty OSATA là sản phẩm dành cho gia đình sử dụng thường xuyên chậu rửa. Được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, bẫy mỡ gia đình của công ty OSATA giúp giữ cho ống dẫn nước trong gia đình luôn thông thoáng và tránh tình trạng tắc nghẽn do tích tụ mỡ.

Bẫy mỡ cho chậu rửa gia đình

Ngoài bẫy mỡ gia đình, công ty OSATA cũng cung cấp sản phẩm bẫy mỡ cho chậu rửa bát inox gia đình. Sản phẩm này giúp loại bỏ mỡ và các tạp chất khác từ chậu rửa, giữ cho ống dẫn nước luôn sạch sẽ và không bị tắc.

Bẫy mỡ loại nhỏ tiện dùng gia đình
Bẫy mỡ loại nhỏ tiện dùng gia đình

Cách sử dụng bẫy mỡ của công ty sản xuất bẫy mỡ inox OSATA

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm, bạn cần sử dụng bẫy mỡ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bạn có thể lắp đặt bẫy mỡ vào hệ thống thoát nước trực tiếp hoặc kết hợp với các thiết bị khác như bồn rửa chén đĩa.

Sau khi sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh bẫy mỡ để loại bỏ mỡ và các tạp chất đã được giữ lại trong sản phẩm. Công ty OSATA cũng cung cấp các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh bẫy mỡ để giúp bạn dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Bẫy mỡ nhà hàng inox độ bền cao
Bẫy mỡ nhà hàng inox độ bền cao

Bẫy mỡ công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu cho các nhà hàng, khách sạn hay gia đình sử dụng chậu rửa đĩa. Nó giúp giảm thiểu tích tụ mỡ trong hệ thống thoát nước và giữ cho ống dẫn nước luôn thông thoáng. Công ty sản xuất bẫy mỡ inox OSATA đã phát triển ra nhiều sản phẩm bẫy mỡ chất lượng cao và dễ sử dụng. Sử dụng sản phẩm của công ty OSATA, bạn có thể yên tâm về việc giải quyết vấn đề tích tụ mỡ trong hệ thống thoát nước.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *