Lắp đặt tủ sấy bát đĩa công nghiệp tại thành phố Thái Nguyên

So sánh các loại tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn

Lắp đặt tủ sấy bát đĩa công nghiệp tại thành phố Thái Nguyên

Lắp đặt tủ sấy bát đĩa công nghiệp tại thành phố Thái Nguyên

Thành phố Thái Nguyên nơi tập trung nhiều kcn trọng điểm và lớn so với cả nước. Vì thế đòi hỏi các kcn phải có lượng bếp ăn đủ lớn để đắp ứng nhu cầu của lượng lớn công nhân lao động. việc giữ an toàn vệ sinh thức phẩm luôn đước chú trọng đặc biệt. Với lượng bát đĩa lớn cần khô nhanh và sạch sẽ để đáp ứng nhu cầu kịp thời. Từ đây Tủ sấy bát đĩa công nghiệp ra đời góp phần tạo nên gian bếp sạch sẽ an toàn và tiện lợi hơn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bếp Công nghiệp Osata chuyên cung cấp và lắp đặt tủ sấy bát đĩa công nghiệp tại thành phố Thái Nguyên và khắp các thành phố trong cả nước.

Tủ sấy bát công nghiệp 1800L với chức năng diệt khuẩn.

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp ngày càng được dùng phổ biến và rộng rãi trong các nhà bếp như nhà hàng, khách sạn, trường học…. Làm sao để bảo quản tủ bát luôn hoạt động bền bỉ và an toàn, cùng bếp công nghiệp osata tìm hiểu sâu hơn

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là sản phẩm thiết kế hiện đại được sử dụng để sấy khô nhanh bát đĩa và khay thức ăn, tủ sử dụng bóng đèn cực tím để khử trùng an toàn vệ sinh thức phẩm tuyệt đối. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%.

Tủ sấy bát công nghiệp các loại dung tích khác nhau.

Bảo quản và vệ sinh tủ sấy bát đĩa công nghiệp đúng chuẩn

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp được thiết kế với chất liệu inox 201 hoặc 304 vật liệu luôn luôn sang bóng và dễ dàng vệ sinh lau chuồi., đây chính là lựa chọn hàng đầu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu bếp. Để đảm bảo tủ luôn hoạt động tốt và hiệu năng bạn nên vệ sinh, lâu chuồi thường xuyên.

Nên đặt tủ sấy bát đĩa công nghiệp ở nôi khô ráo, thoáng mát và cần lắp đặt chắc chắn để trong quá trình sử dụng không bị rung lắc để tủ hoạt động tốt tối đa công suất. khi tủ đang vận hành ổn định không mở cánh tủ đột ngột, vca cho tay vào trong quá trình tủ hoạt động.

Khi vệ sinh tủ nên dùng khăn lau bằng vải mềm và vắt khô để lau cả bên trong, bên ngoài tủ sấy bát đĩa công nghiệp và đặc biệt không dùng các chất tẩy rửa có tính axit để lau chùi. Nên chọn mua nước tẩy chuyên dụng để dùng để tránh làm hỏng bề mặt sản phẩm.

Tủ sấy bát công nghiệp 1200L diệt khuẩn

Tủ sấy bát đĩa công nghiệp công dụng đa năng

Không chỉ sấy và làm sạch hàng trăm bát, đĩa mỗi lần mà tủ sấy bát đĩa công nghiệp còn được sử dụng để hấp, sấy khăn, các dụng cụ y tế, chén hay cốc thủy tinh là những sản phẩm có khả năng chịu nhiệt để tránh biến dạng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn tủ sấy bát đĩa công nghiệp bạn nên cân nhắc mục đích và tần suất sử dụng số lượng bát, đĩa mỗi lần sấy để chọn sản phẩm phù hợp.

Tủ sấy bát công nghiệp 600L, 2 cánh kính.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *