Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp: Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm gas 6 khay giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp: Tủ nấu cơm công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp: Tủ nấu cơm công nghiệp. Bạn đang thường xuyên phải nấu cơm cho một số lượng lớn người tại nhà hàng, quán ăn hoặc trường học? Bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy để có được những bữa cơm ngon miệng và giữ được độ ẩm của cơm sau khi nấu? Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nấu cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp, đặc biệt là về tủ nấu cơm công nghiệp sản xuất tại công ty Osata và tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay.

Tủ cơm điện 10 khay chất lượng caoCách nấu cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

 • Gạo
 • Nước
 • Muối
 • Dầu ăn (tuỳ chọn)

Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đặt lượng gạo cần nấu vào tủ nấu cơm công nghiệp.
 2. Rửa gạo kỹ bằng nước lạnh. Thay nước nếu cần.
 3. Cho nước vào tủ với tỉ lệ 1:1 (nước : gạo). Nếu bạn muốn cơm mềm hơn, có thể cho thêm một ít nước.
 4. Cho muối vào tủ và trộn đều.
 5. Tắt tủ nấu cơm khi cơm đã chín.

Với cách nấu cơm này, bạn sẽ có được những bữa cơm ngon miệng và đủ ẩm để phục vụ cho số lượng lớn người.

Osata – công ty sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp

Công ty Osata là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của công ty Osata đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy.

Tủ nấu cơm công nghiệp sản xuất tại công ty Osata được thiết kế để nấu cơm một cách tiện lợi và nhanh chóng. Với khả năng lưu trữ và nấu cơm cho số lượng lớn người, tủ nấu cơm công nghiệp của Osata là giải pháp hoàn hảo cho các quán ăn, nhà hàng hoặc trường học.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty Osata. Với mức giá phải chăng và khả năng nấu cơm cho đến 48 phần mỗi lần, tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn nhỏ hoặc gia đình có nhu cầu nấu cơm cho số l ượng nhỏ.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay của Osata được thiết kế bằng thép không gỉ và có thể điều chỉnh nhiệt độ để có thể nấu các loại cơm khác nhau. Ngoài ra, tủ còn có tính năng giữ ẩm để cơm không bị khô hoặc chín quá nhiều.

So sánh giữa tủ nấu cơm công nghiệp sản xuất tại công ty Osata và tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Mặc dù cả hai loại tủ nấu cơm công nghiệp này đều đáp ứng được yêu cầu về số lượng và chất lượng của cơm nhưng có một số điểm khác nhau.

Tủ nấu cơm công nghiệp sản xuất tại công ty Osata có thể nấu cơm cho số lượng lớn người hơn so với tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay. Tuy nhiên, tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay lại có giá thành rẻ hơn và phù hợp với các quán ăn nhỏ hoặc gia đình có nhu cầu nấu cơm cho số lượng ít người.

Cả hai loại tủ đều có tính năng giữ ẩm và điều chỉnh nhiệt độ để có thể nấu các loại cơm khác nhau. Tuy nhiên, tủ nấu cơm công nghiệp sản xuất tại công ty Osata lại có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với các tính năng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Lời khuyên khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và rửa gạo kỹ trước khi cho vào tủ nấu cơm.
 • Đảm bảo tủ nấu cơm luôn sạch sẽ và được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng cơm và tuổi thọ của tủ.
 • Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu sao cho phù hợp với loại cơm và số lượng người ăn.
 • Để cơm trong tủ ít nhất 10 phút sau khi tắt tủ để giữ được độ ẩm và hương vị tốt nhất.

Tủ nấu cơm công nghiệp là giải pháp tiện lợi và đáng tin cậy cho những người có nhu cầu nấu cơm cho số lượng lớn người. Tủ nấu cơm công nghiệp sản xuất tại công ty Osata và tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay là hai sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực này, với những tính năng và đặc điểm riêng biệt. Với cách nấu cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp, bạn sẽ không còn lo lắng về việc nấu cơm cho một số lượng lớn người nữa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *