Hệ thống chụp hút công nghiệp

Tum hút mùi công nghiệp

Hệ thống chụp hút công nghiệp

Hệ thống chụp hút công nghiệp

Hệ thống chụp hút công nghiệp là được làm bằng inox, là một hệ thống được cấu tạo từ nhiều phiên lọc ngăn rãnh và bẫy mỡ để hấp thụ bụi, mùi dầu mỡ một cách triệt để hơn. Cùng bếp công nghiệp osata tìm hiểu thêm về nguyên lý và những tiêu chuẩn của hệ thống chụp hút công nghiệp như sau:

Tum hút mùi công nghiệp
Tum hút mùi công nghiệp

Lựa chọn sản phẩm có kích thước, động cơ quạt hút phù hợp với không gian bếp.

– Điều bạn cần chú trọng đầu tiên là lựa chọn chụp hút có kích thước và động cơ quạt phù hợp với không gian bếp cần lắp đặt giúp cho quá trình hút bụi được thực hiện tốt, mang lại hiệu quả cao nhất. vận tốc gió tại miệng hút cần phải đạt được từ 0.2 đến 0.4m/s.Phải dựa vào bản vẽ thiết kế không gian bếp công nghiệp của mình để lựa chọn một loại chụp hút khác nhau.


Lựa chọn vị trí lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp phù hợp

– Khi tiến hành lắp đặt hệ thống hút công nghiệp cho không gian bếp thì cần chú ý về chiều cao và hệ thông ánh sang phù hợp. Để không phải bị khuyết ánh sáng lớn, đây là một điểm khá quan trọng nên cần phải chú trọng. Đặc biệt là khu bếp nấu đây chính là khu quan trọng nhất. Chúng sẽ quyết định đến quá trình nấu và chế biến các món ăn.
– Vì thế các bạn nên sử dụng đèn chuyên dụng để mang đến nguồn sáng đảm bảo cho các hoạt động trong bếp. những bóng đèn này sẽ chịu được nhiệt độ cao, hơi nước và đảm bảo ánh sáng cần thiết thích hợp để lắp đặt tại vị trí có gắn chụp hút.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *