Đơn vi cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tại hà nội

Đơn vi cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tại hà nội

Đơn vi cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tại hà nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn Đơn vi cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tại hà nội chất lượng, giá rẻ. Trong bài viết này, Bếp Công Nghiệp Osata cùng bạn tham khảo và giải đáp về hệ thống bếp công nghiệp.
thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp.

Cùng tìm hiểu về Đơn vi cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tại hà nội chất lượng, giá rẻ thì trước hết bạn cần biết dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp, thi công bếp công nghiệp là gì? Bếp Công Nghiệp Osata muốn bạn hiểu về điều này vì bởi nhiều người thường có quan niệm chỉ cần mua bếp về và để đâu hợp lý là được cần gì thiết kế tốn kém thêm một khoản chi phí mà chưa biết đến giá trị và tầm quan trọng mà nó mang lại. Bản thiết kế bếp của một khu bếp công nghiệp sẽ có sự ảnh hưởng quan trọng đến các chức năng và khả năng thành công của bất kỳ dịch vụ kinh doanh ăn uống nào. Bếp công nghiệp có khả năng chế biến thức ăn với số lượng lớn thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, căng tin trường học, xí nghiệp,…Đây là những nơi có số lượng người rất đông. Thiết kế bếp công nghiệp chính là giải pháp giúp bạn giải quyết tình trạng trên.

thiết kế hệ thống bếp theo quy trình khoa học và tiện lợi

Quy trình thiết kế, thi công bếp công nghiệp

Trong quá trình thiết kế, thi công bếp công nghiệp thì điều quan tâm, lưu ý nhất mà Bếp Công Nghiệp Osata muốn nói đến chính là cần thiết kế theo quy trình bếp một chiều, tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, đồng thời tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình cơ bản trong thiết kế, thi công bếp công nghiệp có một số vấn đề như:

Nguyên liệu nhập vào sẽ được phân loại, sơ chế và trữ ở khu vực kho lạnh hoặc kho nguyên liệu khô.
Trước khi nấu, thực phẩm được lấy ra xử lý ở khu sơ chế.
Sau khi sơ chế, thực phẩm nào không nấu sẽ được trữ ở khu bảo quản, thực phẩm nào nấu đưa ra chế biến hoặc được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu.
Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội.
Đối với các món nóng sẽ được chế biến ở khu nấu
Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng phục vụ khách hàng ở một khu riêng biệt
Chén dĩa bẩn sẽ được đưa vào khu rửa.

thiết kế hệ thống bếp có công năng sử dụng hiệu quả và an toàn nhất 

Bếp Công Nghiệp Osata đơn vị thi công và cung cấp bếp công nghiệp chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và thi công bếp công nghiệp tại Việt Nam,và các khu vực trọng điểm như hà nội. Với đội ngũ các chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao luôn đem lại sự hài lòng nhất cho chủ doanh nghiệp, cung cấp các thiết bị inox chất lượng cao theo tiêu chí của khách hàng.
quy trình thiết kế thi công được chu toàn ở tất cả các bước, đặt biệt khâu sau khi thi công, lắp đặt thiết bị, chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các bước nghiệm thu, bàn giao công nghệ, những chính sách cam kết, bảo hành cho doanh nghiệp, người sử dụng.
tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thi công bếp công nghiệp của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một Đơn vi cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tại hà nội uy tín trong lĩnh vực thi công bếp ăn công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *