ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUẦY BAR INOX TẠI VĨNH PHÚC

ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUẦY BAR INOX TẠI VĨNH PHÚC

ĐƠN VỊ CUNG CẤP QUẦY BAR INOX TẠI VĨNH PHÚC

Tìm hiểu quầy bar inox

Quầy bar inox là thiết bị được Bếp Công Nghiệp Osata gia công và sản xuất hoàn toàn từ inox 201 hoặc 304 cao cấp, kết cấu chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thiết kế theo mô hình kinh doanh, tận dụng tối đa không gian lắp đặt mang đến trải nghiệm tốt nhất cho công việc của nhân viên pha chế đồng thời để gây ấn tượng tốt đối với khách hàng khi đến quán. chúng tôi sản xuất và lắp đặt quầy bar inox khắp các tĩnh thành phố trong cả nước, đặc biệt là lắp đặt hệ thống quầy bar inox tại thành phố vĩnh phúc.

Cấu tạo của quầy bar inox

Quầy bar inox có kết cấu chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, dạng thiết bị rời.được đơn vị Bếp Công Nghiệp Osata gia công sản xuất từ inox 201 hoặc 304 chất lượng với độ dày và kích theo tiêu chuẩn hoặc theo kích thước thiết kế thức tế của khách hang yêu cầu.Thiết kế trên tiêu chuẩn mang đến không gian pha chế chuyên nghiệp, hiện đại.Khung quầy có cấu trúc dạng. Tích hợp các thiết bị cơ bản trên quầy như thùng đá inox, chậu rửa inox, khay đựng,…Các góc cạnh được mài mòn cẩn thận, vuông vức. Toàn bộ khung quầy cấu tạo chắc chắn. Thiết kế chịu lực, chân có tăng chỉnh chiều cao, cân đối vệ sinh kỹ càng đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hang sử dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Bếp Công Nghiệp Osata là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị inox chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Được nhiều đơn vị chủ đầu tư đánh giá cao, lựa chọn khi có nhu cầu đặt cac sản phẩm như quầy bar inox.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các khâu sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến,hiện đại. Quầy bar inox được thiết kế theo từng không gian và mô hình kinh doanh phù hợp nhất của từng nhà hang khách sạn, với nhiều cấu trúc, mẫu mã khác nhau giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất với yêu cầu của mình.
Chúng tôi, có đội ngủ nhân viên luôn sẵn sàng chia sẻ, hổ trợ từ khâu tư vấn thiết kế đến vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm cho khách hang một cách nhanh và tối ưu nhất với các yêu cầu của khách hàng đề ra.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *