Chụp Hút Mùi Bếp Nhà Hàng, Bếp Công Nghiệp

Chụp Hút Mùi Bếp Nhà Hàng, Bếp Công Nghiệp

Chụp Hút Mùi Bếp Nhà Hàng, Bếp Công Nghiệp

Một khi Quý khách xác định tìm hiểu về hệ thống,chụp hút mùi bếp công nghiệp điều đó có nghĩa là Quý khách cần nó để đáp ứng nhu cầu của mình.
Quý khách muốn biết rõ về công dụng, giá chụp hút khói bếp inox, tính năng và hoạt động của cả hệ thống hút khói bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

Hệ thống hút mùi bếp công nghiệp

Những tính năng của chụp hút

Với tính năng hút khói, hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói công nghiệp, chụp hút mùi inox đang ngày càng thịnh hành và trở thành một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.Tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.
Chụp hút khói inox công nghiệp, hệ thống hút khói công nghiệp:
• Hệ thống hút khói khử mùi bếp inox được gia công bằng Inox 304 ngoại nhập không có từ tính dày 1mm được chấn gấp bằng máy chấn thuỷ lực , che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hoá.
• Đường ống hút khói thông gió ghép nối vào hệ thống hút khói.
• Gờ hứng mỡ chạy xung quanh thông gió.
• Phin lọc tháo được.
• Góc mở lớn dễ vệ sinh.
• Kích thước: chụp hút khói bếp inox, chụp hút mùi bếp công nghiệp được làm theo nhu cầu của khách hàng.
• Đường điện chạy trên nóc có ốp che.
• Đèn chiếu sáng chụp thủy tinh có chịu nhiệt.
• Kết cấu TIC liên tục bên ngoài, đường ghép nối kín không tổn thất áp suất hút của quạt.
Cấu tạo của hệ thống chụp hút khói công nghiệp thương hiệu Bếp Công Nghiệp Osata cũng như những ưu điểm nổi bật của hệ thống hút khói trong không gian bếp luôn được những nhà đầu tư lựa chọn để lắp đặt.
Chụp ống khói là một thiết bị không thể thiếu tại các không gian nhà bếp, nhà hàng, quán ăn,…. hay thậm chí là gia đình, biệt thự, căn hộ

Đường ống hút khói và mùi nhà bếp

Hiện nay, ở những khu vực nhà bếp thì khói luôn là yếu tố tạo ra những căn bệnh về đường hô hấp điều này rất nguy hại cho vấn đề sức khỏe của tất cả mọi người khi làm việc trong không gian bếp thường xuyên.
Để có thể khắc phục được việc khói gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người thì đã có rất nhiều những công ty cho ra đời sản phẩm hệ thống hút khói nhà bếp, hệ thống chụp hút mùi công nghiệp trong đó có Bếp công nghiệp osata là một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm hệ thống chụp hút khói trong không gian bếp, bếp nhà hàng khách sạn, quán ăn, và cả khu bếp công nghiệp.
Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận những giá trị tuyệt vời với sản phẩm Chụp hút khói , giá chụp hút khói inox, hệ thống hút khói, hệ thống thông gió, hút mùi bếp công nghiệp của Bếp Công nghiệp Osata đem lại cho nhà bếp không gian sạch và cảm giác thoải mái hơn khi làm bếp.Nhờ vào chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín của công ty đã tạo nên sự chú ý rất lớn cho nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Lắp đặt hệ thống bàn chậu và chụp hút mùi bếp nhà hàng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *