Chậu Rửa Công Nghiệp, Chậu Rửa Nhà Hàng

Chậu Rửa Công Nghiệp, Chậu Rửa Nhà Hàng

Chậu Rửa Công Nghiệp,Chậu Rửa Nhà Hàng

Bếp Công Nghiệp Osata – Chuyên cung cấp, sản xuất thiết bị Inox, chậu rửa công nghiệp,cho nhà hàng cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…uy tín, chất lượng.

Chậu rửa inox bằng chất liệu 304 bền đẹp và tiện dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp là một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho bếp ăn công nghiệp… Người ta sử dụng sản phẩm này để rửa chén bát, xoong nồi, rau quả hoặc sơ chế các nguyên vật liệu trước khi đưa vào nấu nướng. So với tần suất hoạt động bình thường của bếp ăn gia đình thì chậu rửa cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp hoạt động với tần suất khá lớn.
Chính vì lý do đó mà thiết bị bồn rửa này phù hợp sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp yêu cầu phải đảm bảo được độ bền cao và thời gian sử dụng lâu. Do đó khi lựa chọn các sản phẩm chậu rửa công nghiệp, bồn rửa bát công nghiệp ưu tiên lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304. Bởi sản phẩm này không chỉ có độ bền cao mà nó còn hạn chế được tình trạng để xét do phải thường xuyên tiếp xúc với nước.
Trong nhà bếp, chậu rửa công nghiệp là trang thiết bị không thể thiếu. Chậu rửa không chỉ dùng để sơ chế, rửa sạch thực phẩm, mà còn dùng để rửa dụng cụ nhà bếp.
Trong khu bếp đạt chuẩn tối thiểu phải có chậu rửa công nghiệp 2 hộc, 3 hộc, 4 hộc để tác riêng biệt các thực phẩm.

Chậu rửa inox công nghiệp có khung chân inox 304, bồn rửa chén bát nhà hàng

Ưu điểm vượt trội của chậu rửa inox bằng chất liệu Inox 304

• Bồn rửa inox công nghiệp làm từ vật liệu cao cấp inox 304, ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại nên bồn rửa rất bền đẹp, chịu được tác động của cả hóa chất, chất tẩy rửa, không bị gỉ, bong tróc dù sử dụng trong thời gian lâu.
• Sử dụng bồn rửa bát inox 304 đảm bảo vệ sinh, an toàn.
• Bồn rửa bát công nghiệp rất dễ sử dụng và dễ lau chùi.
• Chậu rửa inox 304 có đủ kích thước, phù hợp mọi không gian từ gia đình cho đến, nhà hang, trường học,…thiết kế không chiếm nhiều diện tích, có thêm kệ để đồ vô cùng tiện dụng.

đặc điểm gì nổi trội của chậu rửa công nghiệp

Sản phẩm chậu rửa công nghiệp, tại Bếp Công Nghiệp Osata được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO để đảm bảo chất lượng trước khi bán ra trên thị trường. Sản phẩm bồn rửa inox công nghiệp này có rất nhiều ưu điểm nổi trợ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đưa vào sử dụng thực tế tại các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn.
Được gia công từ chất liệu inox 304
Thông thường thì các loại chậu rửa phục vụ cho quy mô Công nghiệp được sản xuất từ chất liệu inox 304. Đây là một trong những chất liệu được đánh giá là có độ bền khá tốt và thời gian sử dụng khá lâu. Đặc biệt là nó vẫn giữ được độ thẩm mỹ sáng bóng như thuở ban đầu dù có tiếp xúc nhiều lần với nước và dầu mỡ.
Các loại chậu rửa được gia công từ chất liệu inox 304 rất dễ dàng để chúng ta có thể làm vệ sinh và lau chùi. Đây là một trong những yếu tố cần thiết để giúp cho bếp ăn có thể đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Và khách hàng có thể cảm thấy an tâm khi lựa chọn đơn vị này làm đơn vị cung cấp thực phẩm.

bồn rửa inox công nghiệp

CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP INOX 304

Bạn muốn đặt làm bồn chậu inox 304, bồn rửa công nghiệp, loại 2 hố, 3 hố. bồn rửa đơn loại lớn, kích thước chậu rửa đơn công nghiệp, chậu rửa bát inox giá rẻ hãy đến với bếp công nghiệp osata để được tư vấn một cách tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *