Bếp từ công nghiệp đôi chảo liền

Sản xuất bếp từ công nghiệp đôi chảo liền với nhiều loại công suất khác nhau. Tư vấn sản xuất bếp từ công nghiệp theo yêu cầu.

Liên hệ: 0962 856 901 – 

Mô tả

Bếp từ công nghiệp đôi chảo liền – Giải pháp tối ưu cho số lượng suất ăn lớn

Bếp từ công nghiệp đôi là một thiết bị nấu nướng chuyên dụng được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, hay những nơi có nhu cầu nấu ăn lớn. Bếp từ công nghiệp này có công suất lớn, đạt 16kW, giúp nấu nhanh chóng và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước (Dài x Rộng (sâu) x Cao)mm  1600x800x750mm
Công suất  8kw mỗi bếp. Tổng 16kw cho bếp từ đôi.
Chiều cao thành sau  300mm
Kích thước chảo  D600
Vật liệu chế tạo  inox 304
Đường thoát nước  Có
Điều khiển  Tự động
Tính năng  Xào, nấu… phục vụ trong bếp công nghiệp
Báo giá bếp từ đôi 16kw  Từ 32.725.000 – 44.275.000 VNĐ/Chiếc

Tùy thuộc vào loại công suất khác nhau mà bếp công nghiệp OSATA sẽ tư vấn và báo các mức giá khác nhau cho mỗi nhu cầu. Có bếp từ công nghiệp giá rẻ và cũng có loại cao cấp, trường hợp cần loại nhỏ hơn hãy tha khảo bếp từ công nghiệp đơn. Hãy liên hệ với chúng tôi 24/7 để được tư vấn phù hợp nhất.

Bếp từ công nghiệp đôi chảo liền được trang bị hai bộ độc lập, cho phép nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Các bếp từ này có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, từ nhẹ nhàng đến nhiệt độ cao, giúp bạn kiểm soát quá trình nấu nướng một cách chính xác.

Với công suất lớn và tính linh hoạt, bếp từ công nghiệp là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng và khách sạn có nhu cầu nấu nướng hàng ngày một lượng lớn thực phẩm. Nó giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng, đồng thời đảm bảo chất lượng và hiệu suất của quá trình nấu ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp từ công nghiệp đôi chảo liền”