Mô tả

Trong tất cả các loại bếp công nghiệp có lẽ bếp gas công nghiệp là loại sản phẩm quen thuộc nhất. Vừa dễ sử dụng lại có thể tạo ra những món ăn nhanh chóng, đó là lý do mà chúng ta thấy nó xuất hiện ở hầu hết các quán ăn hay khu công nghiệp. 

Vậy sản phẩm này có giá như thế nào, cần lưu ý gì khi sử dụng chúng và mua ở đâu chất lượng tốt, hãy cùng theo chân chúng tôi – Osata- đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm bếp công nghiệp tìm hiểu ngay nhé.

Bếp gas công nghiệp

1. Phân loại bếp gas công nghiệp

Như chúng ta đã biết, đây là loại sản phẩm có công suất cao và nấu được một lượng lớn đồ ăn nhanh chóng. Bếp sử dụng gas công nghiệp được sử dụng chủ yếu tại các nhà hàng, khách sạn, tại các dịch vụ cưới hỏi,… để sử dụng cho mục đích xào nấu thức ăn. Chúng ta có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau như sau:

1.1 Theo mục đích sử dụng

Bếp gas cao áp, hay còn gọi là bếp khè gas công nghiệp, là loại bếp sử dụng van cao áp, có công suất lớn, ngọn lửa mạnh, thường được sử dụng để chiên xào trong thời gian ngắn.

Bếp gas thấp áp (bếp nấu): là loại bếp có ngọn lửa nhỏ, thường được sử dụng để hầm, nấu thức ăn trong thời gian dài. Họng gas công nghiệp loại này có nhiều vòng lửa, ngọn lửa nhỏ hơn bếp gas cao áp.

 

1.2 Theo cấu tạo của bếp

  • Bếp đơn: Sử dụng cho 1 nồi hoặc 1 chảo cho mỗi lần nấu nhưng có thể dùng được nhiều loại kích thước nồi nấu khác nhau. Thích hợp sử dụng cho những địa điểm nấu ăn mang tính linh hoạt, di động hay những nhà bếp có thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh.
  • Bếp đôi: là bếp có hai họng nấu, là sản phẩm phổ biến nhất tại các địa điểm nấu ăn có quy mô vừa và nhỏ.

Thông tin liên hệ: 

 CÔNG TY TNHH BẾP CÔNG NGHIỆP OSATA

 Địa chỉ: Cụm CN Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

 Email: Bepcongnghiep.osata@gmail.com

 Hotline/Zalo: 0965 290 122 – 0868 364 379

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp gas công nghiệp”