Bếp âu công nghiệp – Tìm hiểu và Lựa chọn đơn vị cung cấp

Bếp âu công nghiệp – Tìm hiểu và Lựa chọn đơn vị cung cấp

Bếp âu công nghiệp – Tìm hiểu và Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng

Một trong những sản phẩm quen thuộc và phổ biến ở hầu hết các bếp công nghiệp là các loại bếp âu. Đây là sản phẩm với thiết kế hiện đại, tiện ích giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người đầu bếp. Vậy nó có giá bao nhiêu, nên mua ở đâu để được giá tốt nhất? Cùng lắng nghe chia sẻ từ Bếp Công Nghiêp Osata trong bài viết này.

Bếp Âu công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau với từng loại sản phẩm và mục đích sử dụng

Vai trò của bếp âu trong bếp ăn công nghiệp

Trước khi đi vào tìm hiểu giá của bếp âu công nghiệp, Bếp Công Nghiêp Osata mời bạn cùng tìm hiểu vai trò của bếp âu trong nhà ăn công nghiệp. Có thể nói rằng trong bếp công nghiệp thì các món ăn thường được các đầu bếp thực hiện đó các món như: súp, chiên, xào, rán bánh, nướng các loại thực phẩm, …
Mỗi một món ăn có thời gian nấu khác nhau, có món có thể phải mất 1h – 1h30 mới hoàn thành. Các loại bếp âu sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nấu nướng vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Bởi bếp âu thường được thiết kế với công suất nhiệt độ khá cao. Khí đốt được dùng chủ yếu ở đây thường là khí gas. Chính bởi thế mà thời gian làm chín thức ăn được rút ngắn. Chúng không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như nguồn điện. Chính nhờ điều này mà thời gian làm việc cũng như chi phí phải bỏ ra được giảm một phần khá lớn.
Bên cạnh đó bếp âu cũng có vai trò khá quan trọng trong việc tăng độ thẩm mỹ cho gian bếp bởi nó được thiết kế khá sang trọng và tinh tế, đem lại tiện lọi cho người sử dung.

Bếp Âu được thiết kế nhiều họng gas và kiềng bếp trên cùng một mặt phẳng, giúp dễ dàng tháo lắp

Vì sao cần sử dụng bếp Âu công nghiệp cho các nhà hàng Âu?

Có thể thấy rằng, đối với những nhà hàng Âu thì hiển nhiên món âu là món chính. Và vì thế, các thiết bị bếp Âu công nghiệp trong gian bếp chính của nhà hàng là không thể thiếu.
Thứ nhất, đây là loại bếp chuyên nghiệp dùng để nấu các món Âu. Nó được ra đời để phục vụ nhu cầu nấu các món ăn cần được nấu trong thời gian lâu, ngọn lửa cũng không được quá lớn như các món súp, món nướng, món bánh, … bạn có thể thấy với các bếp nhà hàng thì có bề mặt bếp được thiết kế nhiều họng gas và kiềng bếp trên cùng một mặt phẳng, giúp dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Bếp Âu lại được thiết kế có nhiều hơn 2 họng, giúp bạn có thể tiết kiệm được diện tích và chi phí thay vì phải mua nhiều bếp để sử dụng. các thiết bị bếp âu đều có chất liệu inox cao cấp dày dặn, chắc chắn, độ bền cao, dễ vệ sinh.

Bếp Âu thường được thiết kế với công suất nhiệt độ khá cao

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *