Bếp á đơn

Bếp á đơn được làm từ vật liệu inox 201 hoặc inox 304 tùy theo yêu cầu khách hàng. Miễn phí tư vấn thiết kế và vận chuyển.

Tư vấn 24/7: 0965 290 122 – 0868 364 379

Danh mục:

Mô tả

Bếp á đơn

Bếp á đơn là một thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh và các cơ sở ẩm thực khác. OSATA là nhà cung cấp uy tín chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bếp á đơn và các dịch vụ mà OSATA cung cấp.

"Thông

Vật liệu : inox  201 hoặc 304

Kích thước:700x750x800/300mm

Bao gồm 1 họng bếp công nghiệp và 1 vòi rửa

4 chân làm bằng hộp có chân tăng chỉnh chiều cao hoặc bọc cao su

Báo giá bếp á đơn OSATA.

Bếp á đơn inox 201 3.900.000 – 4.600.000 vnđ/chiếc
Bếp á đơn inox 304 4.300.000 – 4.900.000 vnđ/chiếc

OSATA là một nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng và sự tin cậy của thiết bị bếp công nghiệp. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, OSATA sẽ đáp ứng các yêu cầu và định hình không gian bếp công nghiệp hiện đại và hiệu quả cho khách hàng của mình.

"</h2

Cấu tạo, chức năng, vật liệu:

Vật liệu: Bếp á đơn của OSATA được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, thường là thép không gỉ (stainless steel). Vật liệu này đảm bảo độ bền, chống oxi hóa và dễ dàng vệ sinh.

Cấu tạo: Bếp thường có một bếp lửa và một bảng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ. Bếp lửa có thể là bếp gas hoặc điện, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bảng điều khiển được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ một cách linh hoạt.

Chức năng: Bếp có thể được sử dụng để nấu chín và hâm nóng các món ăn khác nhau. Nó thích hợp để nấu các món ăn có nồi, chảo hoặc nồi hấp. Bếp thường có khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, từ nhiệt độ thấp đến cao, giúp đảm bảo món ăn được nấu chín đều và ngon miệng.

Dịch vụ tư vấn thiết kế: OSATA cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bao gồm cả bếp á. Đội ngũ chuyên gia của OSATA sẽ làm việc với khách hàng để hiểu yêu cầu và không gian của họ, từ đó đề xuất giải pháp thiết kế tối ưu và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất của bếp công nghiệp.

Nếu cần công suất lớn hơn, quý khách có thể tham khảo bếp á 2 họng, bếp á 3 họng của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bếp á đơn”