Bếp á công nghiệp gia công từ inox

Bếp á công nghiệp gia công từ inox

Bếp á công nghiệp gia công từ inox

Trong những năm gần đây, thiết bị bếp ăn công nghiệp, gần như đã có sự chuyển đổi từ chất liệu gỗ, sắt sang chất liệu inox. Sự thay thế này đã mang đến cho người sử dụng nhiều tiện ích, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những tiện ích của các thiết bị gia công từ inox. hôm nay Bếp Công Nghiệp Osata chia sẻ các thông tin để các bạn biết rõ hơn về bếp á công nghiệp gia công từ inox.

bếp a công nghiệp chất liệu inox 304 bền bỉ và thẩm mĩ cao

Chất liệu inox có tính thẩm mĩ và sự bền bỉ cao

Có thể nói rằng, so với gỗ và sắt, chất liệu inox mang đến sự bền bỉ vượt trội, do đó đây được xem là ưu điểm đầu tiên và là lý giải đầu tiên cho thắc mắc: Vì sao bếp á công nghiệp gia công từ inox. Ngày nay, các thiết bị bếp ăn công nghiệp thường được gia công chủ yếu từ inox cao cấp 304 và 201, nhờ đó chúng sẽ đảm bảo giúp người sử dụng kéo dài tuổi thọ sản phẩm, hạn chế tối đa vấn đề oxy hoá, gỉ, ăn mòn, nhất là các thiết bị này phải ở trong môi trường chịu nhiều dầu mỡ, khói bếp như bếp công nghiệp.
Tại mỗi khu trong hệ thống bếp công nghiệp, đều sẽ có các thiết bị inox khác nhau, nhằm phục vụ việc nấu nướng, chế biến món ăn, cũng như bảo quản thực phẩm hay làm sạch khử trùng thiết bị, dụng cụ ăn uống. Nhìn chung, theo đánh giá của Bếp Công Nghiệp Osata, chất liệu này vốn đã có sự bền chắc, do đó, người sử dụng chỉ cần đảm bảo thường xuyên vệ sinh lau chùi bằng các loại nước rửa chuyên dụng, thì các thiết bị sẽ có tuổi thọ rất cao.

Đặc điểm của vật liệu bằng inox

Ưu điểm: vì sao các thiết bị bếp á công nghiệp gia công từ inox. đó là: các dòng sản phẩm được gia công từ inox luôn mang lại sự tiện ích cho người sử dụng ở nhiều mặt, trong đó sự gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt là ưu điểm không thể bỏ qua. Không giống như các thiết bị được gia công từ gỗ, có trọng lượng lớn, các thiết bị inox luôn tạo sự dễ dàng cho sức người trong quá trình sử dụng, di chuyển từ khu này sang khu khác, cũng như lắp đặt.

bếp á 3 họng kết hợp vòi nước tiện lợi

Vật liệu inox có giá thành tốt, tính thẩm mỹ cao

Khi các thiết bị bếp ăn công nghiệp từ inox lần lượt ra đời, chúng đã giải quyết được vấn đề về tài chính kinh tế cho nhiều đơn vị doanh nghiệp đầu tư lĩnh vực bếp ăn công nghiệp. Nhất là các đơn vị mới kinh doanh, hoặc các đơn vị bếp có quy mô nhỏ, vừa.
Các thiết bị bếp á công nghiệp gia công từ inox. được đánh giá là có giá thành khá phải chăng, đáp ứng được tiêu chí: vừa rẻ, vừa chất lượng. Bên cạnh đó, inox còn giúp các thiết bị trở nên sáng bóng hơn, luôn luôn mới dù trải qua thời gian sử dụng lâu dài. Điều này giúp khu bếp của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính khoa học.
Ngoài ra, so với chất liệu sắt, chất liệu inox sẽ đảm bảo mang lại sự an toàn vệ sinh thực phẩm khi chúng tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn. Điều này thật sự cần thiết trong nhà hàng, khách sạn.Tuỳ theo quy mô của mỗi gian bếp, mà các thiết bị này sẽ được thiết kế theo kích thước phù hợp, nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa bề mặt diện tích không gian. Đây cũng được xem là một trong số điểm mạnh khiến các chủ đầu tư ưu ái lựa chọn sản phẩm từ chất liệu này. Không chỉ có trọng lượng nhẹ nhàng, dễ vận hành, dễ di chuyển và lắp đặt, chất liệu inox còn giúp người sử dụng tháo lắp, vệ sinh lau chùi thiết bị rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc trưng mà dòng sản phẩm từ sắt hay từ gỗ không thể nào có được.

bếp công nghiệp osata lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *